Trend

Messi tiếp tục lĩnh xướng hàng công Argentina trước đại chiến với Brazil

Lời mở đầu

Messi tiếp tục được HLV Lionel Scaloni tin tưởng và trao cho băng thủ quân đội tuyển Argentina trong trận đấu với Brazil, một trong những trận đấu được chờ đợi nhất trong lịch sử bóng đá Nam Mỹ.

Phân tích

Messi đã có một mùa giải thành công với PSG, ghi được 35 bàn thắng và 15 kiến tạo trên mọi đấu trường. Anh cũng đã cùng đội tuyển Argentina giành chức vô địch Copa America 2021 và giành Chiếc giày vàng tại giải đấu này.

Messi đang là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và là nhân tố quan trọng nhất của đội tuyển Argentina. Anh là người dẫn dắt hàng công của Argentina và tạo ra nhiều cơ hội cho các đồng đội.

Trong trận đấu với Brazil, Messi sẽ được kỳ vọng sẽ tiếp tục tỏa sáng và giúp Argentina giành chiến thắng.

Thống kê

Messi đã ghi được 8 bàn thắng và 10 kiến tạo trong 20 trận đấu cho Argentina trong năm 2023. Anh cũng đã có 10 bàn thắng và 12 kiến tạo trong 36 trận đấu cho PSG trong mùa giải 2022-2023.

Chuyên gia nhận định

Cựu cầu thủ Argentina, Diego Maradona, cho rằng Messi là cầu thủ duy nhất có thể dẫn dắt Argentina giành chiến thắng trước Brazil. Ông nói: “Messi là cầu thủ duy nhất có thể giúp Argentina giành chiến thắng trước Brazil. Anh ấy là người giỏi nhất thế giới và có thể tạo ra sự khác biệt.”

Cựu tiền đạo Brazil, Ronaldo, cũng cho rằng Messi sẽ là cầu thủ quyết định trận đấu. Ông nói: “Messi là cầu thủ nguy hiểm nhất của Argentina. Anh ấy có thể ghi bàn và tạo ra cơ hội cho các đồng đội.”

Kết luận

Messi tiếp tục là niềm hy vọng của đội tuyển Argentina trong trận đấu với Brazil. Anh sẽ cần phải tỏa sáng để giúp Argentina giành chiến thắng và tiếp tục duy trì vị thế là một trong những đội bóng mạnh nhất Nam Mỹ.

Read Also: Tragic Passing of South Korean Singer-Songwriter Nahee Sends Shockwaves Through the Music Industry

Phần mở rộng

Messi và Brazil

Messi và Brazil có mối quan hệ đối đầu khá phức tạp. Messi đã từng nhiều lần thất bại trước Brazil, cả ở cấp độ câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia.

Messi chưa bao giờ ghi bàn vào lưới Brazil trong màu áo tuyển Argentina. Anh đã có 8 lần đối đầu Brazil trong màu áo tuyển Argentina, trong đó Argentina chỉ thắng được 2, hòa 2 và thua 4.

Messi đã từng thất bại trước Brazil trong trận chung kết Copa America 2021. Anh cũng đã thất bại trước Brazil trong trận giao hữu năm 2022.

Messi đang rất khao khát có được bàn thắng đầu tiên vào lưới Brazil trong màu áo tuyển Argentina. Bàn thắng này sẽ giúp anh xóa bỏ nỗi ám ảnh trước Brazil và giúp Argentina giành chiến thắng.

Argentina và Brazil

Argentina và Brazil là hai đội bóng mạnh nhất Nam Mỹ. Hai đội bóng này đã gặp nhau 36 lần trong lịch sử, trong đó Argentina thắng 15, Brazil thắng 13 và 8 trận hòa.

Hai đội bóng này có mối quan hệ đối đầu rất căng thẳng. Trận đấu giữa Argentina và Brazil luôn được coi là một trong những trận đấu hấp dẫn nhất thế giới.

Trận đấu giữa Argentina và Brazil vào ngày 10 tháng 11 năm 2023 sẽ là một trận đấu rất quan trọng. Trận đấu này sẽ quyết định ngôi đầu bảng B vòng loại World Cup 2026.

Kết luận

Messi tiếp tục là niềm hy vọng của đội tuyển Argentina trong trận đấu với Brazil. Anh sẽ cần phải tỏa sáng để giúp Argentina giành chiến thắng và tiếp tục duy trì vị thế là một trong những đội bóng mạnh nhất Nam Mỹ.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button